Skip to content

Giới thiệu về thương hiệu mỹ phẩm

From. Your Skin

From. Your Skin là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc với các sản phẩm đặc trị bệnh lý sắc tố da (nám, tàn nhang,…) và các sản phẩm tinh chất dưỡng da căng bóng cao cấp.

Tại Hàn Quốc, nhắn đến From. Your Skin là nhắc đến thương hiệu nổi tiếng trong việc ứng dụng khoa học công nghệ kết hợp với các thành phần triết xuất thiên nhiên để cho ra đời các sản phẩm chăm sóc da đặc trị, cao cấp, lành tính và hiệu quả cao.

Với slogan “ Bí mật của hoàng hậu”, From. Your Skin luôn biết cách khiến phụ nữ phải tò mò và thèm khát vì công dụng không phải bàn cãi của sản phẩm cũng như thiết kế bên ngoài quí tộc, màu sắc sang trong như những vật dụng hoàng gia.

From. Your Skin và những con số

Bộ sản phẩm From. Your Skin bắt đầu được bán trên thị trường Châu Á nói riêng, thế giới nói chung vào năm 2017. Trong vòng 3 năm qua, sản phẩm đã gặt hái được thành tựu rất đáng tự hào phải kể đến như:

Có 147.322 sản phẩm được bán ra trên toàn thị trường Châu Á (Riêng Việt Nam là 21.815 sản phẩm được bán trong 3 năm) với kênh bán lẻ trực tiếp.

Có 22.901 sản phẩm được bán ra trên thị trường thế giới tại các kênh thương mại điện tử Amazon, Alibaba,…

Sản phẩm đã nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng với tỉ lệ %: 67.7% khách hàng nhận xét 5* trên ứng dụng hàng đầu Hàn Quốc Naver và 54.3% khách hàng phát sinh giao dịch lần 2. Đây là con số mơ ước của bất cứ thương hiệu mỹ phẩm đặc trị nào tại Hàn Quốc.

From. Your Skin và yếu tố con người

Thương hiệu mỹ phẩm From. Your Skin luôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất, bảo đảm nhu cầu chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho người tiêu dùng:

Sản phẩm được chế tạo bởi đội ngũ các nhà khoa học trong lĩnh vực nghiên cứu sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Đặc biệt, dưới sự dẫn dắt của Tiến sĩ 모상이(Moo Sang Ee) là cha đẻ của công trình nghiên cứu khoa học nổi tiếng thế giới: “Phân giải Melanin bằng huyết thanh tự thân”. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại và quy mô hàng đầu Hàn Quốc.

Với thành phần chính từ các nguyên liệu quý giá như Huyết thanh tơ tằm, thông đỏ NaUy,… sản phẩm From. Your Skin an toàn, lành tính với người dùng, không gây kích ứng da và không có tác dụng phụ.