Các cấp độ nám da bạn nên biết

Thứ Hai,
03/06/2019
Đăng bởi: CTY TNHH Thương Mại XNK Ngọc Diệp

Phụ nữ ở tuổi ngoài 30 rất hay gặp phải tình trạng nám da. Đây là những tổn thương nằm sâu bên trong da, do sự tăng đột biến melanin trên da, và tạo thành các mảng nám. Nám da có nhiều cấp độ, tìm hiểu về các cấp độ nám trên da sẽ giúp bạn hiểu hơn về làn da của mình và có biện pháp chăm sóc hiệu quả.

Các cấp độ nám da

Có nhiều dạng nám da, phổ biến nhất là nám mảng và nám sâu, hoặc nám hỗn hợp. Phụ thuộc mức độ tổn thương của da mà nám da được chia thành 4 cấp độ. Mỗi cấp độ nám lại có những biểu hiện cũng như liệu trình điều trị riêng.

  • Cấp độ 1: cấp độ nám nhẹ.
  • Cấp độ 2: Cấp độ nám trung bình.
  • Cấp độ 3: Cấp độ nám nặng.
  • Cấp độ 4: Nám biến chứng.

Ở cấp độ 1, nám xuất hiện chủ yếu hai bên gò má, số vết nám nhỏ hơn 20. Cấp độ 2, mật độ vết nám cao hơn so với cấp độ 1, trên 20 vết nám và cũng tập trung ở hai bên gò má. Cấp độ 3 và 4 mật độ nám trở nên dày đặc (>40 vết nám), ở cấp độ 4 xảy ra tình trạng biến chứng, rối loạn sắc tố da.

Với các cấp độ nám khác nhau sẽ cần có liệu trình điều trị khác nhau. Thời gian và hiệu quả điều trị nám phụ thuộc nhiều vào cấp độ nám. Việc chia cấp độ để điều trị nám giúp xây dựng phác đồ điều trị phù hợp nhất cho làn da.

Điều trị nám ở các cấp độ

Phân chia nám theo các cấp độ mang lại sự thuận tiện và hiệu quả trong quá trình điều trị nám ở chị em phụ nữ.

2.1 Điều trị nám ở cấp độ 1

Nám cấp độ 1, quá trình điều trị sẽ nhanh và hiệu nhất. Các khách hàng sau khi sử dụng Anti Mela Skin để điều trị nám ở cấp độ 1 luôn thu được kết quả điều trị như ý. Không chỉ bay hoàn toàn các mảng nám trên da, mà làn da còn trở nên láng mịn và trắng hồng tự nhiên.

2.2 Điều trị nám ở cấp độ 2

Điều trị nám ở cấp độ trung bình đòi hỏi chị em phụ nữ phải kiên trì hơn do thời gian điều trị nám kéo dài. Cần đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt để nâng cao hiệu quả điều trị. Ngoài việc sử dụng các sản phẩm trị nám như Anti Mela Skin, khách hàng có thể uống bổ sung các thuốc làm tăng nội tiết và giúp thải độc cơ thể.

2.3 Điều trị nám ở cấp độ 3 và 4

Ở cấp độ 3 và 4, nám xuất hiện dày đặc với các mảng lớn và phân bố trên toàn bộ khuôn mặt. Chân nám đã ăn sâu vào lớp thượng bì khiến việc điều trị nám với các sản phẩm trị nám thông thường gần như không có hiệu quả vì thuốc chỉ có tác dụng trên bề mặt da.

Song với Anti Mela Skin, các hoạt chất trong sản phẩm giúp thẩm thấu sâu qua da, đẩy melanin từ các chân nám lên bề mặt da và đào thải ra bên ngoài. Cùng với đó, các tinh chất của huyết tơ tằm và rau má Ấn Độ Dương sẽ phát huy tác dụng làm trẻ hoá làn da, thúc đẩy khả năng tự hồi phục và tạo tấm lá chắn bảo vệ da  trước các tác động từ bên ngoài. Cơ chế trị nám ưu việt của sản phẩm khiến cho Anti Mela Skin là lựa chọn số 1 cho việc trị nám ở tất cả các cấp độ.

Những lưu ý trong quá trình điều trị nám

Để việc điều trị nám đạt hiệu quả như mong đợi, chị em nên lưu ý một số điểm sau:

  • Không cho da tiếp xúc với ánh nắng, đặc biệt là ánh sáng với cường độ mạnh.
  • Chế độ ăn uống đủ chất, bổ sung các loại vitamin từ hoa quả, và uống đủ nước.
  • Không sử dụng rượu bia, chất kích thích.
  • Tránh thức khuya thường xuyên.
  • Thường xuyên chăm sóc da, bôi kem dưỡng da và kem chống nắng hàng ngày.

Khi khách hàng sử dụng sản phẩm trị nám Anti Mela Skin hay bất cứ sản phẩm trị nám nào khác luôn nhớ kiểm tra để xác định tình trạng da và cấp độ nám nhằm xây dựng một liệu trình điều trị phù hợp. 

 

Viết bình luận:

Tin tức nổi bật

popup

Số lượng:

Tổng tiền: